EVALON SHEET WATERPROOFING MEMBRANE

EVALON โดยบริษัท สยาม พี แอนด์ ที จำกัด โทร. 02-447-6415 (AUTO) ได้จำหน่ายและติดตั้งระบบกันซึม Evalon Waterproofing Membrane มานานกว่า 20 ปี ในประเทศไทย และมีมานานกว่า 50 ปี ทั่วโลก จนถึงปัจจุบันโครงการที่ริเริ่มใช้ระบบกันซึม EVALON ยังคงสภาพเดิมและป้องกันน้ำรั่วซึมได้เป็นอย่างดี ซึ่งปัญหาน้ำรั่วซึมบนหลังคาอาคารสร้างความวุ่นวายให้กับผู้อาศัยอยู่ไม่น้อยทั้งยังเสียหายกับทรัพย์สิน และเสียเวลาจัดหาช่างมาซ่อมแซมเป็นระยะ ซึ่งอาจแก้ปัญหาได้เพียงช่วงเวลาหนึ่งแล้วก็เกิดปัญหาขึ้นอีก วนเวียนต่อเนื่องกันไป แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคุณเลือกใช้ EVALONEVALON เป็นเทคโนโลยีระบบกันซึมจากประเทศเยอรมันนี EVALON ได้รับมาตรฐานยุโรป European Standard DIN EN 13956 ซึ่งเป็นระบบแผ่น POLYVINYL CHLORIDE (PVC) โดยมีส่วนผสมของสารเคมีสังเคราะห์ระดับสูงเป็นเม็ด Elvaloy ผลิตภัณฑ์จาก Dupont เป็นประเภท Ethylene Vinyl Acetate (EVA) Terpolymer ซึ่งเป็นสารเคมีที่ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ EVALON ที่มีคุณลักษณะพิเศษ ในการป้องกันรั่วซึมบนดาดฟ้าอาคาร ได้อย่างดีเยี่ยม มีความอ่อนตัว แต่เหนียวแน่น ทนต่อแรงดึงสูง การเชื่อมตัวระหว่างแผ่น EVALON แนบสนิทเป็นเนื้อเดียวกันมีความทนต่อแสงแดด และรังสี UV ได้ดี ทั้งยังช่วยสะท้อนความร้อน ทำให้ประหยัดพลังงานภายในอาคารได้อย่างดี วัสดุกันซึม EVALON จึงกล้ารับประกัน 10 ปี

 แผ่นวัสดุกันซึม EVALON ยังสามารถตอบสนองงานออกแบบอาคารในรูปแบบทันสมัยได้หลากหลาย รวมถึงการใช้ร่วมกับวัสดุ แผ่นฉนวนกันความร้อน XPS EXTRUDED POLYSTYRENE FOAM เพื่อลดอุณหภูมิ ทิ่จะผ่านเข้าในอาคารได้อย่างดี ช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้า และสามารถใช้ร่วมกับการจัดสวนหย่อม (Green Roofing) บนดาดฟ้าอาคาร ปัจจุบันเรามีพันธมิตร อย่าง SCG HEIM ที่เลือกใช้ ระบบกันซึม EVALON ร่วมกับ SMART BOARD ในหลายๆส่วนของบ้านนวัตรกรรม เพื่อการปกป้องที่สูงสุดกับผู้อยู่อาศัย

หัวใจสำคัญหลักของ ระบบกันซึม EVALON อยู่ที่ฝีมือการติดตั้งของช่าง ทางบริษัทฯมีช่างผู้ชำนาญการติดตั้งมาแล้วมากกว่า 15 ปี และมีการ training ให้กับช่างเพื่อพัฒนาฝีมือ และมั่นใจในมาตรฐานการติดตั้ง จึงจะสามารถส่งออกไปติดตั้งให้กับลูกค้า หลังจากติดตั้งเสร็จจะมีการทดสอบตามมาตรฐาน EVALON ก่อนส่งมอบเพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจ แผ่นวัสดุกันซึม EVALON ได้รับการพิจารณาจดทะเบียนผลิตภัณฑ์ จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์ กระทรวงอุตสาหกรรมภายใต้การรับประกันยาวนานโดยตรงจากบริษัทฯ

 

 

EVALON Long life waterproofing materials and good installation system are required to protect leakage, and provide less maintenance. We guarantee Evalon will be together with your home more than 10 years .

All these requirements will be fulfilled by Alwitra flat roofing system using the Evalon single-ply roofing membrane. More than 20,000 projects worldwide roofs have been successfully waterproofed with this polymeric membrane. Evalon offers excellent performance and a wide range of creative possibilities. It is trusted for its flexibility, stability, resistance against environmental influences, universal workability, easy handling and ease installation.

สามารถดาวน์โหลดเอกสารเพิ่มเติมได้ที่ 

Tel: +662 447 6415 (AUTO), +662 447 6416 (AUTO)
Fax: +662 447 6417
Mobile: +668 9667 0772
Email: sales@siampandt.com

วิดิโอการติดตั้ง EVALON และข้อมูลเพิ่มเติมคลิ๊กที่เมนู "HOME" ด้านบนได้เลยค่ะ
For more information please click at the "HOME" button on menu bar above

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้